0378.9696.98

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI GỌI SỬA VI TÍNH TẠI NHÀ

Máy vi tính hư hỏng, trục trặc thì chắc chắn cần phải sửa ngay để không làm gián đoạn công việc đang dang dở. Thế nhưng trước khi gọi sửa vi tính tại nhà, các bạn cũng cần lưu ý một số điều để lựa chọn được những đơn vị đáng tin cậy & tránh trường hợp tiền mất tật mang.

  1. Gọi dịch vụ sửa chữa vi tính tại nhà khi bạn không thể tự sửa được

 

Trước khi gọi dịch vụ sửa chữa máy tính, bạn nên kiểm tra kĩ càng xem với lỗi hiện tại bạn có thể tự sửa được không. Bởi vì với nhiều lỗi đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự sửa bằng việc tham khảo thông tin trên mạng (trên diễn đàn, website về công nghệ thông tin, video hướng dẫn trên youtube); nhờ bạn bè là dân IT hoặc gọi điện tới các trung tâm nhờ tư vấn viên hỗ trợ.

Thông thường các lỗi cơ bản như: lỗi hệ điều hành, lỗi ứng dụng… thì không nhất thiết phải mang máy tính ra cửa hàng hay gọi dịch vụ sửa chữa tới nhà cho tốn kém.

Nhưng nếu những trục trặc của máy vi tính quá nặng, hoặc nghiêm trọng hơn liên quan đến phần cứng thì tốt hơn hết bạn nên mang máy tính tới các trung tâm bảo hành hoặc gọi sửa vi tính tại nhà sẽ tốt hơn.

  1. Nên lưu lại các dữ liệu cần thiết trước khi sửa máy vi tính

Trong một số trường hợp sửa máy vi tính, kỹ thuật viên có thể cần phải cài lại hệ điều hành cho máy. Như vật có thể làm mất toàn bộ dữ liệu trong máy. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có nguy cơ bị đánh cắp những tài liệu quan trọng khi thuê phải đơn vị uy tín không có tâm nếu như không có biện pháp bảo mật tốt.

Với những đối tượng người đang làm việc văn phòng, kinh doanh… càng không nên xem nhẹ vấn đề này vì nó liên quan đến công việc, tiền bạc như hình ảnh cá nhân, thông tin thẻ tín dụng, giấy tờ công ty…

Như vậy, trước khi mang máy tính đi sửa hoặc gọi thợ sửa vi tính tại nhà thì bạn nên lưu trữ các dữ liệu quan trong ra USB hoặc một laptop khác và sau đó xóa dữ liệu trong máy đi để tránh có thể bị đánh cắp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải dữ liệu lên tài khoản lưu trữ “đám mây” Dropbox, OneDrive, Google Driver. Với cách này, bạn có thể truy xuất dữ liệu ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần với một chiếc máy tính có kết nối mạng Internet.

3 Tìm được một đơn vị sửa vi tính tại nhà tốt mới là vấn đề

 

Hiện nay, trung tâm sửa chữa vi tính rất nhiều, trong khi đó các trường hợp “luộc đồ” của khách hoặc thợ tay nghề yếu cũng không ít. Vì thế, tìm được một đơn vị sửa vi tính tại nhà uy tín, chất lượng tốt, giá hợp lý đâu hề dễ.

Bạn nên tham khảo trên mạng hoặc người quen để tìm được trung tâm sửa vi tính tại nhà uy tín và chất lượng tốt nhất.

Trong trường hợp máy vi tính của bạn hỏng nhưng vẫn còn trong thời gian bảo hành thì quá tuyệt vời vì không phải lo tốn kém chi phí, vừa lại khỏi lo tìm nơi sửa.

Nhưng nếu máy đã hết thời gian bảo hành thì việc lựa chọn một trung tâm chất lượng như CDH sẽ là giải pháp thông minh hơn để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

  1. Luôn giám sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên

Các trung tâm sửa chữa uy tín sẽ luôn sẵn sàng để bạn ngồi bên cạnh giám sát kỹ thuật viên trong toàn bộ quá trình sửa chữa để đảm bảo lòng tin và uy tín với khách hàng. Lúc này, chắc tình trạng “luộc đồ” khó có thể xảy ra. Vì vậy, bạn có thể thoải mái theo sát từng bước sửa chữa để hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, CDH đang cung cấp dịch vụ sửa vi tính tại nhà với chất lượng đảm bảo cùng giá cả ổn định nhất Hà Nội. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, linh kiện máy tính chính hãng, đảm bảo đủ điều kiện đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của quý khách.

Thay vì phải băn khoăn, lo lắng nhiều, bạn chỉ cần liên hệ tới CDH để được hỗ trợ biện pháp nhanh chóng & an toàn nhất cho chiếc máy tính của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *