0378.9696.98

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ ĐÔNG

CDH chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tại nhà hà đông cho tất cả đối tượng khách hàng. Bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu, bạn chỉ việc gọi điện tới số  0378.9696.98, những vấn đề còn lại với chiếc máy tính hãy để chúng tôi giải quyết triệt để giúp bạn!

Quá trình làm việc lâu ngày có thể làm cho máy tính hư hỏng  hay các bộ phận của máy tính trục trặc mà chỉ có các trung tâm sửa chữa máy tính chuyên nghiệp mới có thể giải quyết được.

Thế nhưng nếu quý khách hàng không có nhiều thời gian và ngại phải vận chuyển máy tính tới các trung tâm thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi hiện nay, CDH đã cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà trong khu vực quận Hà Đông.

Tìm hiểu dịch vụ sửa máy tính tại nhà hà đông

Hà Đông là một quận nội thành có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà cũng tăng cao.

Nắm bắt được tình hình đó, CDH đã có sự phản ứng nhanh nhạy với việc mở rộng và nâng cấp thêm nhiều dịch vụ tại quận Hà Đông, đặc biệt là dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà.

Với dịch vụ này, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp liên hệ và có mặt sau 20 phút, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, kịp thời để các bạn có thể tiếp tục hoàn thành công việc.

Với phương châm “đặt chữ tín lên hàng đầu” mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà hà đông của CDH mới tồn tại và phát triển cho tới bây giờ & được nhiều khách hàng ủng hộ như vậy.

Các hạng mục nằm trong dịch vụ sửa máy tính tại nhà hà đông bao gồm:

– Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: máy hông lên, chạy chậm, treo máy, máy liên tục khởi động lại hoặc không shutdown được…

– Cài đặt anti-virus, diệt sạch 100%.

– Cài đặt hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng.

– Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Internet, Wifi không vào được mạng, mạng chậm, không in ấn qua mạng được…

– Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn

– Chia ổ đĩa, sao lưu hệ thống…

Sửa máy tính tại nhà hà đông có thể làm được những gì cho quý khách?

Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà hà đông uy tín của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó chiếc máy tính/ laptop của mình.

  • Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn về các lỗi & tình trạng máy tính/ laptop của quý khách một cách cụ thể nhất.
  • Dịch vụ sửa máy tính hà đông có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, sửa lỗi hiệu quả cho tất cả các dòng máy tính/ laptop có mặt trên thị trường hiện nay. Vì vậy, dù máy tính của bạn hỏng hóc như thế nào, thuộc nhãn hiệu gì, dòng máy phiên bản mới nhất hay cũ nhất, kỹ thuật viên của chúng tôi cũng đảm bảo khắc phục triệt để 100% các lỗi mà không lo tái phát nữa.
  • Với một số tình huống không thể giải quyết kịp thời, quý khách vui lòng để các nhân viên kỹ thuật mang máy về trung tâm sửa chữa. Máy tính của quý khách sẽ được bàn giao lại tại nhà một cách nhanh chóng trong tình trạng hoạt động tốt như ban đầu.

Cách thức liên hệ và nhận hỗ trợ dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại quận Hà Đông của CDH

CDH luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ sửa máy tính uy tín, chất lượng tại thủ đô nói chung và quận Hà Đông nói riêng.

Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đáp ứng.

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng vươn lên & khẳng định vị trí của mình trong thị trường sửa chữa máy tính.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giải pháp hoàn hảo nhất cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

*Thời gian làm việc: Từ 8:00 đến 21:00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *