0378.9696.98

CÀI MÁY TÍNH TẠI NHÀ – NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Cài đặt máy tính là công đoạn cơ bản mà hầu hết các đối tượng sử dụng máy tính cần phải thực hiện, nhằm đảm bảo máy tính có thể hoạt động và vận hành 1 cách tốt nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có kỹ thuật, kiến thức và kinh nghiệm chính xác trong lĩnh vực cài đặt tại nhà. Chính vì thế, rất nhiều các địa chỉ chuyên hỗ trợ cài máy tính tại nhà chất lượng đã ra đời.

Dịch vụ cài máy tính tại nhà bao gồm những gì?

Cài máy tính” là một cụm từ bao hàm rất nhiều dịch vụ như:

  • Cài đặt hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Cài đặt phần mềm theo yêu cầu: Photoshop CS4 full, Corel 12 full, Lạc Việt 2009, 3D max 2009, autocad 2007 -2010, illustrator, visio, ms project,…
  • Cài đặt driver tại nhà cho bạn nào cài win xong bị mất tiếng, không vào được mạng, cài đặt máy in.
  • Chia ổ cứng không mất dữ liệu, không phải cài lại win
  • Khôi phục dữ liệu do lỗi windows hoặc do xóa nhầm format nhầm (USB, thẻ nhớ, ổ cứng)
  • Cài đặt diệt virus

Có nên tự cài máy tính tại nhà hay không?

Việc cài máy tính có đủ các khâu từ đơn giản tới phức tạp. Vì thế, nếu nhu cầu cài đặt của bạn không phức tạp hoặc bạn có đủ kiến thức & kỹ thuật chính xác để tự đáp ứng được nhu cầu cài đặt máy tính của mình thì bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện cài máy tính tại nhà cho chiếc máy tính mà mình đang sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa thật sự yên tâm với khả năng của mình thì đừng nên mày mò “vừa làm vừa lần” kẻo lại khiến chiếc máy tính của mình rơi vào tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què” đấy nhé!

Với việc cài đặt win thì hãy nhớ kiểm tra thật kỹ xem máy tính của mình có thực sự tương thích với phiên bản win mà mình muốn cài đặt hay không. Nếu như máy tính có cấu hình càng cao thì việc cài win phiên bản cao càng dễ dàng.

Dịch vụ cài máy tính tại nhà đang ngày càng trở nên phát triển

 

Trong trường hợp bạn không biết rõ về cách cài đặt máy tính cũng như cách xử lý khi có sự cố xảy ra, thì bạn nên nhờ tới dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà của những TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH chuyên cung cấp dịch vụ tương ứng.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ lên tất cả lĩnh vực của đời sống xã hội. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận cài máy tính tại nhà giá rẻ trên phạm vi toàn quốc, mang đến sự lựa chọn tiện ích, nhanh chóng cho bạn.

Địa chỉ nào hỗ trợ cài máy tính tại nhà tốt nhất hiện nay?

 

Cài đặt máy tính là một nhu cầu vô cùng cần thiết & thiết yếu đối với những người sử dụng máy tính/laptop. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng biết cách cài đặt máy tính sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, CDH đã triển khai cung cấp dịch vụ cài máy tính tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng.

CDH là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Bởi chúng tôi tự  hào có một đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm,

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có phụ tùng máy móc, linh kiện chính hãng đầy đủ, cho nên cam kết mang đến dịch vụ cài máy tính tại nhà nhanh nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đăng kí cài đặt máy tính tại nhà trên địa bàn Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *