0378.9696.98

5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, có quá nhiều trung tâm sửa chữa máy tính xuất hiện trên thị trường với chất lượng không đồng đều đã khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Bởi việc “chọn mặt gửi vàng” được một trung tâm uy tín là không hề đơn giản. Bài viết sau đây của CDH sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá giúp bạn sàng lọc được “ngọc trong cát” khi cần tới dịch vụ sửa máy tính chất lượng giữa một rừng trung tâm sửa chữa máy tính!

Được đánh giá cao trên google và mạng xã hội

Thay vì lơ ngơ đi tìm cửa hàng sửa chữa trên phố, khách hàng có thể tra cứu trên các trang mạng internet về “địa chỉ sửa laptop uy tín” hoặc có thể xem các đánh giá, review của người dùng trước đó hay bên thứ 3 như “top 5 địa chỉ sửa chữa máy tính hàng đầu”, “Top 10 dịch vụ sửa máy tính uy tín”…

Tiếp đó, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm ở bạn bè, người thân về những địa chỉ mình thấy nhận được nhiều phản hồi tốt trên mạng. Như vậy, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho mình trước khi mang máy tính đi sửa chữa.

Xem cam kết dịch vụ của các trung tâm sửa máy tính

Khi đã tìm được một số trung tâm trên mạng internet, bạn nên xem kĩ cam kết của các trung tâm đó về giá cả sửa chữa, chế độ bảo hành, đổi trả, hỗ trợ khi đã hết bảo hành thế nào…

Từ đó so sánh các thông tin tìm được xem nơi nào tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của mình rồi hãy đưa ra quyết định lựa chọn gửi gắm chiếc máy tính/laptop yêu quý.

Xem phòng kỹ thuật có đủ linh kiện chuẩn & thiết bị thay thế không

Khi tới các trung tâm sửa chữa máy tính hoặc gọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà, bạn cũng đều nên quan sát kĩ xem bên sửa chữa có đủ dụng cụ để sửa chữa phần cứng như các loại máy khò hàn chuyên dụng và các linh kiện máy chính hãng đầy đủ hay không.

Nhờ tư vấn về bệnh tình máy tính đang gặp phải, độ hư hỏng nặng nhẹ ra sao cũng sẽ giúp bạn biết thêm về độ chuyên nghiệp của nhân viên ở đây. Một nhân viên kỹ thuật trình độ cao sẽ khác hoàn toàn một thợ tay nghề kém về sự tự tin, lưu loát và các kĩ năng thành thạo.

Cách đảm bảo an toàn cho máy tính của khách khi để lại sửa chữa

Khi laptop bị hỏng nặng cần nhiều thời gian để kiểm tra, khắc phục và phải để máy lại trung tâm để sửa chữa. Lúc này, một trung tâm uy tín sẽ có những cách thức giúp khách hàng yên tâm về linh kiện máy tính của mình không bị thay thế, tráo đổi như các nơi làm ăn chộp giật khác.

Trung tâm sẽ cho khách kí tên lên các linh kiện bên trong máy, nếu các linh kiện nhỏ, sẽ hướng dẫn khách hàng chụp ảnh linh kiện, chụp số serial để nhận diện linh kiện sau khi dịch vụ sửa máy tính hoàn thành.

Giá cả, nguồn gốc và chất lượng của linh kiện thay thế cho laptop

Về nguồn gốc của linh kiện thay thế cho laptop như bàn phím, màn hình, ổ cứng, ram, pin laptop… không phải linh kiện nào cũng là hàng chính hãng. Nhưng một trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín sẽ luôn trung thực về vấn đề này.

Các linh kiện thay thế cho khách là hàng chính hãng hay hàng ngoài thay thế thì cần báo chuẩn cho khách hàng được biết về chất lượng như thế nào, bảo hành bao lâu, giá cả mỗi loại khác nhau ra sao… Và thông thường sẽ có bảng giá chi tiết để khách hàng có thể so sánh.

Hi vọng những thông tin trên đây của CDH hữu ích với các bạn. Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hoặc đặt lịch sửa chữa chất lượng, giá rẻ, đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *